0772 268 286
0799 268 286

Tầng 1
TTHNTC Lạc Hồng,
Số 20A Lê Hồng Phong,
Ngô Quyền, Hải Phòng

cskh@lachongbuffet.com

Lạc Hồng Buffet – Buffet đẳng cấp 5 sao tại Hải Phòng

27 Tháng Sáu, 2022

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Hải Phòng, Lạc Hồng Buffet là địa điểm lý tưởng để thưởng thức tinh hoa ẩm thực được chế biến bởi Tổng bếp trưởng/Nghệ nhân ẩm thực Nguyễn Danh Hinh cùng đội ngũ đầu bếp 5 sao.

Với thực đơn lên đến 250 món ăn, Lạc Hồng Buffet là sự hòa trộn đa dạng văn hóa ẩm thực từ Á, Âu, Trung, Nhật đến các món ăn đặc sản nổi tiếng của Việt Nam. Chắc chắn thực khách sẽ choáng ngợp với những món ăn thượng hạng như: Vịt Quay Bắc Kinh, Gà tây Quay, Đùi Cừu Nướng, Thăn lưng bò Úc nướng nguyên tảng, Sườn cừu New Zealand, Tôm hùm Baby Chiên Bơ Tỏi hoặc quầy hải sản chế biến sẵn đầy ắp cùng menu tráng miệng tuyệt hảo. Thú vị hơn, Lạc Hồng Buffet còn có quầy chợ quê với những món ăn đậm đà hương vị quê hương.

Tại Lạc Hồng Buffet, các món ăn đều được phối hòa mỹ vị một cách tinh tế nhằm mang đến một hành trình trải nghiệm ẩm thực độc đáo, sáng tạo và đầy mới lạ. Để làm được điều này, đội ngũ đầu bếp luôn sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sống, chất lượng thượng hạng cho từng món ăn. Đặc biệt, quy trình kiểm định thực phẩm đầu ngày trước khi chế biến sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối dù là với các món chế biến tại chỗ hay các món lựa chọn tại quầy.

Sảnh Lạc Hồng Buffet

Bên cạnh đó, Lạc Hồng Buffet còn sở hữu không gian đẳng cấp với thiết kế nội thất chuẩn 5 sao, là nơi hoàn hảo để thưởng thức bữa tối đầy cảm xúc dưới ánh đèn ấm áp, buổi sum họp gia đình ấm cúng, hay một buổi họp mặt kinh doanh, tụ họp bạn bè thân mật mà không kém phần sang trọng. Thực khách hoàn toàn có thể chọn không gian cho bữa tiệc của riêng mình, là vị trí lãng mạn cạnh cửa kính để ngắm thành phố về đêm hay những khu vực được decor tinh tế theo phong cách hiện đại.

Không chỉ nằm trên con đường đẹp nhất Hải Phòng, thuận tiện di chuyển, Lạc Hồng Buffet còn có sức chứa cùng lúc lên đến 500 người và bãi đỗ xe rộng đến 15.000m2 rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Bài viết gần đây

27 Tháng Sáu, 2022

Lạc Hồng Buffet – Buffet đẳng cấp 5 sao tại Hải Phòng

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Hải Phòng, Lạc Hồng Buffet là địa điểm lý tưởng để thưởng thức tinh hoa ẩm thực được chế biến bởi Tổng bếp trưởng/Nghệ nhân ẩm thực Nguyễn Danh Hinh cùng đội

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *